Đối tác

Trang chủ Đối tác

CarePlus Vietnam

CarePlus Vietnam

http://www.careplusvn.com/

CarePlus Vietnam là nơi bệnh nhân là trung tâm, được hưởng những dịch vụ y tế ngoại trú chất lượng cao với giá phải chăng. Với đội ngũ y khoa hàng đầu và trang thiết bị kỹ thuật cao, CarePlus là nơi khám chữa bệnh đa chuyên khoa đi kèm những tiện ích và sự dễ dàng cho bệnh nhân ở ngay gần nơi ở hoặc nơi làm việc.

Tinh hoa y học Châu Âu kết hợp các giá trị Á Đông chính là nền tảng của mô hình phòng khám và dịch vụ này, thoả mãn được những nhu cầu ngày càng cao của cộng đồng dân cư hiện đại ở Châu Á.

Phòng khám CarePlus khai trương chi nhánh đầu tiên ở Việt Nam vào năm 2015, mang lại lợi ích về mọi phương diện cho bệnh nhân tại TPHCM:

 • Đặt chỗ nhanh, thời gian chờ ngắn, dịch vụ chất lượng cao.
 • Bác sĩ Việt Nam tay nghề cao được đào tạo theo chuẩn Châu Âu.
 • Quy trình khám và điều trị được thiết kế riêng theo từng trường hợp và nhu cầu cá nhân.
 • Vị trí thuận tiện và có chỗ đậu xe riêng.
 • Nhiều gói dịch vụ EASYCARE phong phú phù hợp cho mọi gia đình người Việt!

Để biết thêm về những lợi ích khi lựa chọn phòng khám CarePlus, mời bạn đọc thêm về cách mà CarePlus Waycải thiện sức khoẻ và nâng tầm chất lượng sống của bạn.

CarePlus Clinic được điều hành bởi Công Ty TNHH CityClinic Việt Nam, một công ty thuộc sở hữu toàn phần của CityClinic Asia Investments Pte. Ltd.

Thu gọn
SAP SuccessFactors

SAP SuccessFactors

https://www.sap.com/index.html

SAP SuccessFactors: Trải nghiệm việc quản lý nhân sự bằng điện toán đám mây

Đặt yếu tố con người làm trọng tâm của quá trình chuyển đổi quản lý Nhân Sự của bạn – và cải thiện trải nghiệm của nhân viên – với SAP SuccessFactors. Bộ quản lý trải nghiệm con người trên nền tảng đám mây (HXM) hàng đầu trong ngành này sử dụng các công nghệ mới nhất để giúp bạn đạt được chiến thắng trong cuộc chiến giành nhân tài hàng đầu, kết nối mọi người với cùng mục đích và thúc đẩy kết quả trong toàn doanh nghiệp của bạn.

Thu gọn
SONKIMLAND

SONKIMLAND

https://www.sonkimland.vn/

Công ty Cổ phần Bất động sản Sơn Kim (SonKim Land) – là một trong những công ty hàng đầu về đầu tư, phát triển, quản lý bất động sản phân khúc cao cấp tại Việt Nam.
Các hoạt động kinh doanh chính của SonKim Land bao gồm khai thác và quản lý bất động sản, sáp nhập và mua lại, phát triển các dự án bất động sản với nhiều lĩnh vực từ văn phòng cho thuê, căn hộ cao cấp, căn hộ dịch vụ cao cấp, nhà hàng, khách sạn và khu nghỉ dưỡng.
Cho đến nay, thành công của SonKim Land, gắn liền với lịch sử liên doanh, hợp tác với các đối tác quốc tế lớn như EXS Capitals, HongKong Land, Hamon Developments, … và cùng với các chuyên gia tư vấn tài năng và uy tín trên toàn thế giới.
Cũng như các doanh nghiệp khác trong tập đoàn, SonKim Land luôn tập trung vào phát triển Nguồn nhân lực tài năng và kiệt xuất thông qua trao quyền cho cá nhân năng động, có định hướng nghề nghiệp. Nhân viên là nền tảng của kinh doanh và là tài sản giá trị tạo nên sự thành công của SonKim Land.

Thu gọn
ELSA

ELSA

https://elsaspeak.com/vi/home

ELSA được báo chí nói đến với tư cách là công ty đầu tiên ở Châu Á được quỹ đầu tư mạo hiểm của Google tài trợ, được Forbes bầu chọn là top 5 ứng dụng nhân tạo thay đổi thế giới, là khởi nghiệp thành công của cựu sinh viên Stanford Vũ Văn với hơn 12 triệu đô  từ các vòng gọi vốn, nhưng Anh/Chị có biết rằng sản phẩm ELSA được tạo ra nhằm đáp ứng nhu cầu cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của người học nói chung và người Việt nói riêng?

Với hơn 2 triệu người dùng ở Việt Nam và 5 triệu người trên toàn cầu, ứng dụng trí tuệ nhân tạo của ELSA  giúp cho người học lấy thêm tự tin để phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình ở mức giá vừa phải nhất. 

Kể từ quí hai năm 2019, ELSA bắt đầu đẩy mạnh giải pháp B2B – 3 trong 1 – cho các doanh nghiệp tại Việt Nam  — đồng hành cùng bộ phận nhân sự và đào tạo nhằm đẩy mạnh kỹ năng tiếng Anh cho đội ngũ nhân viên. So với các chương trình học truyền thống khác, ứng dụng của ELSA được thiết lập theo nhu cầu của từng bộ phận doanh nghiệp và từng thành viên, đo kết quả đầu vào để đáp ứng cho người học cải thiện rõ rệt chỉ sau 3 tháng sử dụng. 

Anh/Chị có thể tìm hiểu thêm về ứng dụng cũng như các dịch vụ B2B của ELSA tại https://elsaspeak.com/vi/home

Thu gọn
Victoria Healthcare

Victoria Healthcare

https://www.victoriavn.com/

Victoria Healthcare thành lập từ năm 2005 đã có chiều dài kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn Hoa kỳ. Đội ngũ quản lý và y bác sĩ được đào tạo, truyền cảm hứng bởi hệ thống Sanford Health-Hoa kỳ về văn hóa “Team-based care”, nơi bệnh nhân được đặt ở vị trí trung tâm, bác sĩ và những nhân viên khác của Victoria Healthcare cùng nhau hợp tác để mang lại sự chăm sóc tốt nhất, nơi phương pháp “y học chứng cứ” được cam kết thực hành trong chẩn đoán y khoa.

Thu gọn
BravoHR

BravoHR

https://www.bravo.com.vn/

Hiện BravoHR đang cung cấp giải pháp này cho một số khách hàng lớn, bao gồm các chuỗi cửa hàng, các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh và  công ty đa quốc gia tại Việt Nam.

Thu gọn
Công ty TNHH IVS

Công ty TNHH IVS

http://indivisys.vn/

Công ty TNHH IVS là công ty lập trình phần mềm với 100% vốn đầu tư Nhật Bản. Tự hào là một trong những công ty có vốn đầu tư Nhật Bản vào ngành CNTT lớn nhất TPHCM, thành lập từ năm 2002, hiện tại Công ty có văn phòng chính tại TP.HCM và chi nhánh ở Tokyo – Nhật Bản, Hà Nội, Cần Thơ, Nha Trang, Hà Nội.

Thu gọn
Daotaonoibo Platform

Daotaonoibo Platform

http://daotaonoibo.vn/

Daotaonoibo Platform – nền tảng đào tạo nội bộ, giải pháp E-learning dành cho doanh nghiệp nhằm phát triển đào tạo nguồn nhân lực cho doanh nghiệp. Nền tảng Daotaonoibo giải quyết các bài toán đào tạo hội nhập, đào tạo phát triển chuyên môn cho nhân sự trong doanh nghiệp thuận lợi, dễ dàng, tiết kiệm đến 95% chi phí đào tạo, quản lý thông tin đào tạo tập trung giúp doanh nghiệp dễ dàng xây dựng lộ trình công danh cho nhân viên của mình, tiết kiệm thời gian tái đào tạo cho nhân viên, đo lường hiệu quả chất lượng sau đào tạo, học mọi lúc mọi nơi, linh hoạt trên mọi thiết bị, hỗ trợ trên đa trình duyệt.  

Thu gọn
Sodexo Pass Vietnam

Sodexo Pass Vietnam

https://vn.sodexo.com/vi/home/about-us/profile/sodexo-vietnam.html

Sodexo Pass Vietnam thuộc Sodexo (Pháp), tập đoàn dẫn đầu thế giới về cung cấp các dịch vụ chất lượng cuộc sống; nhằm tăng cường an sinh, hạnh phúc của mỗi nhân viên và nâng cao hiệu suất công việc của các công ty & tổ chức. 

Tại Việt Nam, Sodexo Pass Vietnam đem đến cho doanh nghiệp giải pháp phúc lợi ăn uống trong thời đại số – Sodexo Meal Pass – phiếu ăn điện tử đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ thanh toán bằng mã QR. Giúp cải thiện sức khỏe và hiệu quả làm việc thông qua bữa ăn chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.”

Thu gọn
Links International

Links International

https://www.linksinternational.com/en-vn

Links International được khách hàng và các tổ chức uy tín tại châu Á công nhận là nhà cung cấp dịch vụ tư vấn nhân sự dẫn đầu về sự sáng tạo trong công nghệ.

Trong bối cảnh nhân sự cao cấp và ngày càng đa dạng tại thị trường APAC, Links International với hơn 20 năm kinh nghiệm và sự vượt trội công nghệ đang dần đi tới sự hoàn thiện hơn trong việc phục vụ khách hàng với nhiều giải pháp và dịch vụ đa dạng như tuyển dụng, tư vấn tiền lương/nhân sự/ thị thực nhập cảnh tại 10 quốc gia và 17 văn phòng cùng với đội ngũ nhân sự địa phương tài năng, đáng tin cậy.

Thu gọn
PAPAYA

PAPAYA

https://papaya.asia

Papaya là công ty tiên phong cung cấp giải pháp QUẢN LÝ CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI NHÂN VIÊN – lời giải cho bài toán thu hút và giữ chân nhân tài hiện nay. Bên cạnh việc hỗ trợ những người làm Nhân Sự giảm bớt công việc giấy tờ hành chính, quản lý hiệu quả ngân sách phúc lợi theo từng giai đoạn, cá nhân hoá các chương trình đãi ngộ phù hợp với từng vị trí trong tổ chức. Papaya còn giúp nhân viên cảm thấy hài lòng, công bằng và gắn kết hơn với Doanh Nghiệp qua việc trao cơ hội làm chủ và khám phá trọn vẹn các chính sách phúc lợi đãi ngộ dành riêng cho chính họ.

Thu gọn
VnResource

VnResource

https://vnresource.vn/

VnResource có hơn 14 năm kinh nghiệm phát triển và triển khai Giải pháp Phần mềm Quản Trị Nhân Sự, Giải pháp Phần mềm Quản Trị Hệ Thống Trung Tâm Đào Tạo, các sản phẩm và dịch vụ CNTT… 

Một số khách hàng tiêu biểu của VnResource: tập đoàn Thiên Long, Honda, Thaco Trường Hải, ABBank, Colgate, AEON Mall… Hệ thống đào tạo Ocean Edu, AMA Clever Learn, Hướng nghiệp Á Âu… 

Với quan điểm cốt lõi: “Client’s Trust, Our Success”, VnResource luôn nổ lực không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để ngày càng mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Thu gọn
The Grand Hồ Tràm Strip

The Grand Hồ Tràm Strip

https://thegrandhotram.com/vi/

The Grand Hồ Tràm Strip là khu phức hợp nghỉ dưỡng 5 sao với 541 phòng bao gồm 13 nhà hàng và quầy bar, 3 hồ bơi và các tiện ích giải trí như máng trượt nước, rạp chiếu phim, phòng karaoke gia đình, sân gôn mini, cũng như casino tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam dành cho những khách có hộ chiếu nước ngoài. The Grand Hồ Tràm Strip còn có The Bluffs, sân gôn số 1 Việt Nam và hiện đang nắm giữ vị trí thứ 35 trong bảng xếp hạng “100 sân gôn tốt nhất Thế giới” của Tạp chí Golf Digest danh tiếng.

 

 

Thu gọn
MISA

MISA

http://www.misa.com.vn/

Trải qua 25 năm hình thành và phát triển, MISA đã và đang trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của gần 250.000 khách hàng Doanh nghiệp, HCSN và đơn vị xã/phường, hộ kinh doanh cá thể cùng hơn 1 triệu khách hàng cá nhân. Đặc biệt, MISA luôn tiên phong trong việc cung cấp các phần mềm/nền tảng quản trị tài chính kế toán, quản lý kinh doanh, quản lý nhân sự giúp thúc đẩy quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp, nâng cao hiệu suất công việc cho các đơn vị.

Thu gọn
GROVE

GROVE

https://www.grovehr.com/

Fast-growing companies in South East Asia are experiencing disruptions in people management and talent acquisition. Grove is a modern HR platform that can empower “Employee Experience” as a key part of their strategy.

It’s time to stay competitive by becoming a lovable organization.

 

Thu gọn
AKZONOBEL

AKZONOBEL

https://www.akzonobel.com/en

AkzoNobel has a passion for paint. We’re experts in the proud craft of making paints and coatings, setting the standard in color and protection since 1792. Our world class portfolio of brands – including Dulux, International, Sikkens and Interpon – is trusted by customers around the globe. Headquartered in the Netherlands, we are active in over 150 countries and employ around 34,500 talented people who are passionate about delivering the high-performance products and services our customers expect.

Thu gọn
SPEEXX

SPEEXX

https://www.speexx.com/

Empowering Communication across all borders and language barriers.

Với hơn 8 triệu người dùng, Speexx tự hào là nhà cung cấp các giải pháp hàng đầu cho các doanh nghiệp và tổ chức trong lĩnh vực đào tạo và kiểm tra năng lực ngôn ngữ trực tuyến.
Chúng tôi đã và đang hỗ trợ nhiều tổ chức lớn trong việc tăng năng suất của nhân viên bằng cách nâng cao các kỹ năng giao tiếp.
Hơn 1.500 tổ chức và doanh nghiệp trên thế giới sử dụng dịch vụ của Speexx nhằm nâng cao trình độ ngôn ngữ một cách hữu ích hơn và kết quả đem đến luôn được đảm bảo vào đúng thời hạn.
Dịch vụ của chúng tôi được sử dụng rộng rãi cho việc đào tạo và kiểm tra ngôn ngữ trực tuyến với 5 ngôn ngữ chính là Tiếng Anh thương mại, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Ý và tiếng Pháp.

Thu gọn
CITI

CITI

https://www.citibank.com.vn/portal/vietnam_home_vn.htm

Citi mở chi nhánh tại Việt Nam từ trước năm 1975, năm 1993 đã quay lại và thiết lập một văn phòng đại diện ở Hà Nội. Một năm sau đó, Citi trở thành định chế tài chính Mỹ đầu tiên được cấp phép thành lập chi nhánh đầy đủ tại Hà Nội. Vào năm 1998, Citi mở tiếp chi nhánh thứ hai ở thành phố Hồ Chí Minh.

Citi Việt Nam hiện đang cung cấp các dịch vụ ngân hàng tài chính như ngân hàng doanh nghiệp và đầu tư, quản lý dòng tiền và thanh toán quốc tế, ngân hàng thương mại, ngân hàng bán lẻ, chứng khoán và các dịch vụ giao dịch khác.

 • Khối Khách hàng Định chế (ICG)
 • Khối Dịch vụ Ngân hàng bán lẻ (GCB)
 • Khối dịch vụ Ngân hàng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (CCB)

Cách tiếp cận của chúng tôi đối với vấn đề trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp dựa trên cam kết của Citi Việt Nam đối với tài chính có trách nhiệm, dựa trên cách chúng tôi tiến hành kinh doanh một cách minh bạch, thận trọng và đáng tin cậy. Thông qua những nỗ lực hướng tới cộng đồng, chúng tôi đề ra các mục tiêu đảm bảo các hoạt động của Citi đều vì lợi ích cao nhất của khách hàng, tạo ra giá trị kinh tế và thực sự thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Các ưu tiên về trách nhiệm cộng đồng của Citi Việt Nam là tài chính vi mô, tài chính toàn diện và tình nguyện vì cộng đồng của nhân viên.

Thu gọn
EVE

EVE

www.evehr.vn

Tại Eve, chúng tôi giúp các nhà tuyển dụng mang lại nhiều phúc lợi hơn cho nhân viên của mình. Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn giữ chân nhân tài và xây dựng môi trường làm việc đáng mơ ước với văn hóa doanh nghiệp vững mạnh.

Nền tảng phúc lợi linh hoạt của chúng tôi cho phép nhân viên tự do thiết kế gói phúc lợi phù hợp với nhu cầu cá nhân. Thành viên của Eve được chọn những ưu đãi độc quyền từ các đối tác của chúng tôi thuộc các lĩnh vực về phong cách, sức khỏe và đời sống, học tập và phát triển.

Bên cạnh đó, Eve còn cung cấp một một khu vực trực tuyến dành riêng cho các nhà quản lý và bộ phận Nhân sự để tổ chức các hoạt động tập thể, xây dựng đội ngũ nhằm gắn kết nhân viên và phát triển văn hóa doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm tại www.evehr.vn

Thu gọn
THINK

THINK

http://thinkinabox.com/dich-vu/cho-thue-phong-dao-tao-giang-day/ho-chi-minh/

THINK – GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU VỀ KHÔNG GIAN ĐÀO TẠO

THINK tin rằng phát triển bền vững phải dựa trên giá trị cốt lõi. Giáo dục, đào tạo là một quá trình lâu dài và nhiều thách thức để xây dựng một hệ thống các giá trị bền vững cho người dạy và người học. Vì vậy, THINK không chỉ đem tới giải pháp cho không gian và hoạt động giáo dục – đào tạo, mà còn giúp cơ sở giáo dục của bạn nâng tầm giá trị, phát huy thế mạnh, rút ngắn thời gian khởi nghiệp và phát triển. Cộng đồng THINK cùng xây dựng và củng cố những giá trị cốt lõi, để làm nền tảng cho những bước đi dài và chinh phục mục tiêu trong tương lai.

 

Thu gọn
ASIA BLOCKCHAIN REVIEW

ASIA BLOCKCHAIN REVIEW

https://www.asiablockchainreview.com

Asia Blockchain Review aims to connect all blockchain enthusiasts on a regional scale, facilitating the technological underpinnings of blockchain through a range of group discussions, technical workshops, conferences and consulting programs.

Thu gọn
AMBER

AMBER

https://amber.edu.vn/

Amber không chỉ là một đơn vị cung cấp dịch vụ e-Learning, chúng tôi là những chuyên gia xây dựng chương trình đào tạo của thời đại 4.0. Bằng cách thay đổi trải nghiệm nghèo nàn của đào tạo trực tuyến, chúng tôi muốn giúp doanh nghiệp thành công với thế hệ nguồn nhân lực mới – thế hệ nguồn nhân lực sẵn sàng đối mặt với thách thức của thời đại kinh doanh đầy biến động.

Thu gọn
NETNAM

NETNAM

https://netnam.com/

NetNam tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp và dịch vụ Internet chất lượng cao; Dịch vụ trực tuyến và các dịch vụ Quản trị mạng & Tích hợp hệ thống.

Với 25 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam, NetNam là sự lựa chọn hàng đầu cho các khách sạn 5*, khu căn hộ cao cấp, các tổ chức phi chính phủ, tập đoàn đa quốc gia, hệ thống mạng lưới doanh nghiệp lớn và các tổ chức chính phủ.

NetNam cũng được biết đến là đơn vị số 1 về cung cấp dịch vụ internet sự kiện qua việc tham gia vào các sự kiện lớn, tiêu biểu như: DPRK – USA Hanoi Summit 2019, APEC Danang 2017, B.Obama đến thăm Việt Nam, Apricot 2017…

Thu gọn
YOONG

YOONG

https://yoong.vn/en/

WHY YOONG?

By providing end-to-end solutions, from software development and testing to application support and IT services, we help you focus on core businesses and leave the IT challenges to our engineering team.

Our people are trained to be frank, open and honest communicators who will provide feedback along the way to achieve the best outcome for your project.

We have an innovative way of working, removing unnecessary costs, offering right cost, right solution to meet your business needs. If you are looking to find a Strategic Software Partner then we’d love to hear from you.

Thu gọn
Le & Associates (L & A)

Le & Associates (L & A)

https://l-a.com.vn/

Le & Associates (L & A), thành viên của L & A Holdings, được tín nhiệm bởi hàng ngàn khách hàng tại Việt Nam, Nhật, Úc, Mỹ và Châu Âu qua giải pháp nhân lực, từ tuyển dụng – đánh giá – đào tạo – tư vấn – thuê ngoài.

Thành công của L & A là nhờ đội ngũ cộng sự giàu năng lực, đóng vai trò là đối tác nhân lực (HRBP) tin cậy, giúp khách hàng tối ưu hóa hiệu quả đầu tư thông qua con người, tận dụng công nghệ nhân sự để cải thiện năng suất và chất lượng trong từng dự án.

Thu gọn
Jolie Siam

Jolie Siam

http://www.joliesiam.com/

Từ Pháp về đến Việt Nam từ năm 2006, Jolie Siam đã nhanh chóng phát triển trở thành công ty hàng đầu trong ngành dịch vụ nhân sự tại Việt Nam nổi bật với dịch vụ Lễ tân, hành chính trọn gói nhằm góp phần mang đến chất lượng cuộc sống (quality of life) tươi mới hơn cho các doanh nghiệp. Jolie Siam mong muốn cung cấp những tài năng tốt nhất và truyền thông về giá trị nụ cười nơi công sở đến các công ty Việt Nam và các công ty nước ngoài hoạt động tại Việt Nam.

Thu gọn
Lạc Việt

Lạc Việt

http://www.lacviet.vn/

Với hơn 25 năm tiên phong trong phát triển công nghệ phần mềm Việt, Lạc Việt luôn tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong ngành công nghệ thông tin (CNTT).

Đóng góp vào sự phát triển và ứng dụng CNTT vào sản xuất kinh doanh của đất nước, Lạc Việt tự hào là đơn vị phát hành Giải pháp Quản trị Nhân sự – SureHCS sớm nhất ra thị trường Việt Nam từ đầu năm 1998 và là phần mềm áp dụng các kỹ thuật công nghệ phát triển hiện đại nhất trên thị trường hiện nay.

Giải pháp Quản trị Nhân sự – SureHCS với tính năng chuyên sâu và đầy đủ các quy trình Thu hút – Tuyển dụng – Hội nhập; Chấm công – Tính thu nhập; Đánh giá năng lực- năng suất; Đào tạo và phát triển năng lực.

Với sự tích hợp vào hệ thống SureHCS giải pháp “Chấm công bằng nhận dạng khuôn mặt qua Camera” và “Đào tạo phát triển năng lực – E-Learning” làm cho SureHCS càng trở nên vượt trội hơn hẳn trên thị trường phần mềm quản lý nhân sự, giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả trong quản trị nhân sự, tăng năng suất lao động cho nhân viên, tiết kiệm chi phí và nhân lực.

Thu gọn
THEGIOIBANTIN.COM

THEGIOIBANTIN.COM

http://thegioibantin.com/

Sứ mệnh của www.ThegioiBantin.com: 

Sứ mệnh của Thegioibantin.com là chia sẻ một cách chọn lọc các thông tin tích cực, kiến thức hữu ích cho cộng đồng,  tạo sức sống lành mạnh, khích lệ hoài bão, khơi dậy khát vọng tốt đẹp cho tuổi trẻ Việt Nam bay cao, bay xa hơn nữa, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam ngày càng giàu mạnh.

Founder: Thạc sĩ Bùi Đình Giang

Thu gọn
ALPHABOOKS

ALPHABOOKS

https://alphabooks.vn/

Công ty cổ phần Sách Alpha (Alpha Books Joint-Stock Company – gọi tắt là Alpha Books) do một nhóm trí thức trẻ thành lập ở Hà Nội năm 2005 với niềm tin: Tri thức là Sức mạnh. Thông qua việc giới thiệu các tác phẩm có giá trị của thế giới, Alpha Books mong muốn trở thành nhịp cầu nối nguồn tri thức nhân loại với dân tộc Việt Nam.

Trong bối cảnh Việt Nam gia nhập WTO, thực thi Luật Xuất bản mới và Công ước Berne về bản quyền có hiệu lực, Alpha  Books đặt mục tiêu mua bản quyền và xuất bản những đầu sách có giá trị đáp ứng nhu cầu của độc giả Việt Nam.

Sau hơn 11 năm hoạt động và phát triển, Alpha Books đã trở thành một trong những thương hiệu  hàng đầu trong giới xuất bản và được nhiều độc giả yêu mến. Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, có chuyên môn cao và đam mê sách, Alpha Books đang trên đường hướng tới mục tiêu trở thành một trong những công ty xuất bản hàng đầu Việt Nam.

Hiện nay, Alpha Books tập trung xây dựng các dòng sách chính gồm:

 • Alpha Biz: gồm các sách hướng dẫn khởi nghiệp, các bài học, phương pháp và kinh nghiệm quản lý kinh doanh của các chuyên gia, các hãng và tập đoàn nổi tiếng trên thế giới.
 • Alpha Gen – Giáo dục và Tư duy: gồm các cuốn sách giúp người đọc khám phá trí năng tiềm ẩn của bản thân và tận dụng khả năng đó để gặt hái thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.
 • Alpha Omega – Tinh hoa Nhân loại: dòng sách kinh điển chuyển tải những tri thức tiên tiến nhất trong các lĩnh vực như văn hóa, chính trị, xã hội của các nước trên thế giới.
 • 22: những ấn phẩm của tác giả Việt.
 • ETS: không gian của những sản phẩm khoa học, sáng tạo, trí tuệ, hiện đại.

Alpha là tên chữ cái đầu tiên trong bảng chữ cái Hy Lạp, với nghĩa là nguyên bản, là sự khởi đầu, là tên ngôi sao sáng nhất trong một chòm sao trên dải Thiên Hà. Đó cũng chính là hình ảnh về mình mà Alpha  Books mong muốn xây dựng trong suy nghĩ của bạn đọc Việt Nam.

Thu gọn
Human Resources

Human Resources

http://www.humanresourcesonline.net/

Human Resources has served the HR management community in Singapore since 2004 Malaysia since 2011. Through its monthly magazines, daily email newsletters, website and suite of targeted events, Human Resources exists as Asia’s leading source of HR-related news to help senior HR managers do their jobs better. Credible, fiercely independent and always first to get HR news to the wider industry, Human Resources is circulated to 25,000 senior HR professionals (latest ABC audit report figure) making it the most-read publication in Singapore and Malaysia.

Visit us at http://www.humanresourcesonline.net/

Thu gọn
Câu lạc bộ Giám đốc Sales & Marketing Việt Nam (CSMO)

Câu lạc bộ Giám đốc Sales & Marketing Việt Nam (CSMO)

Câu lạc bộ Giám đốc Sales & Marketing Việt Nam (CSMO) là 1 tổ chức xã hội nghề nghiệp có quy mô lớn nhất về số lượng và chất lượng thành viên của cộng đồng Giám Đốc Sales & Marketing Việt Nam. Với sứ mệnh nâng cao năng lực giám đốc Sales & Marketing Việt Nam ngang tầm Quốc tế. CSMO mong muốn thông qua việc phát triển và xây dựng các chuẩn mực, giá trị và kỹ năng cho nghề quản trị Sales & Marketing ngang tầm quốc tế.

 

Thu gọn
Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Du lịch Duyên Dáng Việt (Stravel)

Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Du lịch Duyên Dáng Việt (Stravel)

http://stravel.vn/

Established from 2007, we Stravel are a tourist company specializing in holding teambuilding tours and special events for companies and organizations. We believe that a strong and associated working team is the steady foundation for the development of any companies. As a result, for over 6 years in this field, with our own experiences, we have consulted for the human resource of many big companies with creative solutions and  teambuilding activities, such as: Nestle, Unilever, Dai-ichi Life, Kimberly – Clark, Sonion…etc.E

Stravel can also produce a wide range of events with unique ideas and professional organizing process like:

 • Teambuilding Tours
 • Special events: Opening Ceremonies, Press Conferences, Seminars, Product launch, Year End Party..
 • Customized Tours
 • MICE
 • Training Services

 

Thu gọn
Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI)

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI)

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam là tổ chức quốc gia tập hợp và đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp, người sử dụng lao động và các hiệp hội doanh nghiệp ở Việt Nam.

Thu gọn
Hội Các Nhà Quản trị Doanh nghiệp Việt Nam (VACD)

Hội Các Nhà Quản trị Doanh nghiệp Việt Nam (VACD)

http://vacd.vn/

Hội các nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam

Thu gọn
Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính Việt Nam (VCFO)

Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính Việt Nam (VCFO)

http://cfo.vn/

Trong bối cảnh kinh tế Việt nam hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, việc nâng cao chất lượng quản trị doanh nghiệp đang là một yêu cầu cấp bách đối với đa số doanh nghiệp Việt Nam, để cải thiện năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.

Với mục tiêu góp phần nâng cao hiệu lực và hiệu quả quản trị tài chính nói riêng và quản trị doanh nghiệp nói chung của các doanh nghiệp Việt Nam, với sự hỗ trợ của Tập đoàn AsiaInvest, Hội các Nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam (VACD) đã thành lập Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính (CFO) Việt Nam. Câu lạc bộ CFO Việt Nam là tổ chức tập hợp các cá nhân đã hoặc đang đảm nhận vị trí Giám đốc tài chính và các nhà quản lý tài chính doanh nghiệp cấp cao.
Câu lạc bộ CFO Việt Nam hoạt động với tôn chỉ tạo điều kiện để các thành viên cùng nhau học hỏi, chia sẻ các kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm, thông tin trong nước và quốc tế về hoạt động quản trị tài chính doanh nghiệp nhằm thực hiện hoài bão “Nâng cao năng lực các Giám đốc tài chính Việt Nam ngang tầm quốc tế”; Từng bước xây dựng một đội ngũ các Giám đốc tài chính cũng như các nhà quản lý tài chính doanh nghiệp thực sự chuyên nghiệp, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động quản trị trong các doanh nghiệp ở Việt Nam, đảm bảo phù hợp với thông lệ, chuẩn mực quốc tế.

Câu lạc bộ CFO Việt Nam rất mong sẽ được cộng đồng CFO cũng như các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức trong nước và quốc tế ủng hộ và hỗ trợ chúng tôi thực hiện được hoài bão, tôn chỉ của mình.

Thu gọn